Bị Thâm Sạm

Các mẹ bầu cho e xin cách để trị bớt thâm sạm vùng nách đc ko ạ? Có sản phẩm nào hay cách nào để bớt đi lông nách và bớt bị thâm vs ạ ☹

12 Các câu trả lời

Sanh xong hết à m M ko yên tâm nên đi khám nhe m Nếu không phiền, m vào đây cho con e xin một like với nhe https://community.theasianparent.com/booth/923089?d=android&ct=b&share=true

Sinh xong hết M nhé. Hi hi Bé nhà mình đang tham gia cuộc thi ảnh M cho bé xin 1 like với nha Cảm ơn M nhiều https://community.theasianparent.com/booth/923002?d=ios&ct=b&share=true

Lông nách thì không bớt đc đâu mom. Nhưng thâm nách thì mình có sản phẩm thảo dược bạn ạ. Dùng thay thế đc lăn nách luôn.

Mua sản phẩm siêu dưỡng thâm 5s xài hết thâm, se khít lỗ chân lông rồi từ từ lông hết mọc giống như đi triệt lông á mom

Mình đẻ xong, con cũng 15th rồi mà chủ bớt chứ không hết. 😭😭😭

4y ago

Sử dụng siêu dưỡng thâm 5s hộp là hết. Kết bạn zalo de dược tv nhé 0907985241

Kết bạn zalo de được tv 0907985241

Sinh xong là hết nha mom.

rồi mẹ làm thế nào?

Này sài OK lắm mom

Đẻ xog hết à