Bầu bị thâm nách xin bí quyết bớt thâm bớt mùi với ạ

Em bầu 9w nhưng bị thâm nách, nách có mùi hôi. Có mom nào biết sản phẩm nào sử dụng hết hôi và thâm nách không chỉ em với ạ, em còn thâm cả vùng cổ. Sau sinh liệu hết được ko nhỉ! Em lúc con gái thì ko có j. Mà bầu bì nhìn thâm đen gớm quá. Em nhìn em mà còn sầu hết cả người đây ạ. Có bầu rõ nóng bí mà không dám mặc áo sát nách, ngại quá.

3 Các câu trả lời

Sau sinh sẽ bớt mom ak, e thì không bị thâm mà bị rạn nên nách ngứa ơi là ngứa cơ Mom ơi, e đang tham gia thi ảnh trên app này. Nếu không phiền mom vào link dưới cho e 1 like + 1 comment với ạ. E cảm ơn mom!! https://community.beyeu.com/booth/1835578?d=ios&ct=b&share=true

dần dần sẽ hết nhé

sau sinh sẽ hết Mom ơi