đến ngày dự sinh mà vẫn chưa có dấu hiệu sắp sanh?

Có mom nào chuột đầu tháng 2 mà em vẫn chưa rục rịch gì k . Hóng quá

9 Các câu trả lời

chuc 2 me con khoe Em đang tham gia cuộc thi #TAPdoraemon M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1080296?d=android&ct=b&share=true

Mình 9-2 mà hơi đau vùng xương mu tức bụng. Mình nấu nước tía tô uống ngày đầu ra dịch trắng, ngày thứ 2 ra dịch đậm hơn. Mag chưa đau đẻ ý

4y ago

Sắp sanh r đó m chú ý chừng nào ra dịch hồng là đi bv được r m ạ lúc mình sanh cũng bị đau xương mu được 1 Tuần là mình sanh lun đó m

mình cũng đầu t2 mà chưa thấy gì hết

chúc m sinh mau đẻ lẹ nhóe

chuc m khoe manh

quan tâm

1y trc