Có mom nào quá ngày dự sinh mà chưa sinh k ạ, e còn 5 ngày nữa đến ngày dự sinh mà chưa thấy rục rịch gì luôn ạ

13 Các câu trả lời

mom ăn dứa và đi bộ nhiều để dễ sanh. quá ngày là phải đi khám tùy bé mà có thể bsi sẽ kích đẻ hoặc mổ á mom

mình 42w mới mổ đây. 41w nhập viện mà đặt folley, kích đẻ mà ko đc mới cho mổ nè

mom đi bộ nhiều, ăn dứa ,kích thích núm vú cho nhanh chuyển dạ nha

mom đợi xíu nữa là dc gặp con rồi, chúc mẹ tròn con vuông nhé

khi nào đến ngày dự sinh mà k có dấu hiệu thì đi khám nha mom

còn 5 ng nữa mà thèm gì thì ân đi k thì ở cữ thèm lắm đó

Còn 5 ngày luôb mà mom. Thèm j ăn nấy đi tranh thủ mom ak hihi

Hi cảm ơn các mom ạ chúc các mom thai kì khỏe mạnh ạ

còn 5 ngày nữa mà m. nếu quá dự sinh m nên đi khám nha

đến ngày ds chưa thấy j thì nên đi khám m nhé