? con so

37tuan 5 ngày r mà chưa có rục rịch gì hết. Có ai dự sanh 3/10 k các m , hóng ỉn con wá nè

16 Các câu trả lời

sớm muộn tùy ng nha Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieunhan M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1065995?d=android&ct=b&share=true

Có khi con ko cần rục rịch gì mà nó cứ thế ra luôn ý. 😂

5y ago

Thế là sướng rồi. Ở quê t ăn Tết Hàn thực cũng to lắm. Mà hôm t sinh bé thứ 3 là bữa tối vừa ăn Tết Hàn thực linh đình, xong đêm ấy đẻ. Đúng lúc thế chứ lị. 😁😁😁

Tuỳ cơ địa ấy mom có ng sinh sớm có ng sinh muộn

Hihi còn sớm mà mom 38-39 cho đẹp

chúc m sinh mau đẻ lẹ nhóe ạ

38w4 nè. Im ru hk thấy gì.

chúc mom sức khỏe

chúc m sức khỏe

Còn sớm mà mom

tùy ng ak mom