39w4d sắp sanh

Còn 3ngay nữa là tới ngày dự sanh rồi. Mà s em chưa nghe rục rịch hay có dấu hiệu gì hết. Em lo quá. Không biết có sao không. Mấy mom cho em hỏi nv có sao không ạ

14 Các câu trả lời

đây là dự kiến thôi, có thể sớm hoặc muộn,m cứ thư giãn cho thoải mái nhé, mình đây mai đẻ mà nay vẫn nhảy đi chơi bt nè,

khi nào đến ngày dự sinh mà không có dấu hiệu thì đi khám nha mom chúc mom sớm gặp con yêu

mom ăn dứa,đi bộ nhiều và kích thước núm vú cho nhanh chuyển dạ

Kiểm tra bé máy hằng ngày là đc mom ak. Chúc mom sớm gặp bé nhé

bình tĩnh nè m chúc m mẹ tròn con vuông

cố lên m, chúc 2 mẹ con sớm gặp nhau

chúc m sớm gặp con, cố gắng lên m

dạ em cảm ơn mom. em hơi lo tí

em cảm ơn mấy m nhiều ạ

Chuc mẹ tròn con vuông nhé