Viêm nhiễm phụ khoa

Có mom nào bị viêm âm đạo, ngứa, ra nhiều khí hư, sưng đỏ k ạ?

8 Các câu trả lời

#DUNG_DỊCH_VỆ_SINH_PHỤ_NỮ_HERA 👉 Đảm bảo sd r là ghiền luôn. #Sạch. #Mát. #Ko làm khô. cân bằng #độ #ẩm cực kì hiệu qả luôn. Được cái #ko #còn tí #huyết #trắng nào hết ạ. 👉 Bầu dùng đc 👉 Nam nữ dùng đc 👉 Tắm ngừa rôm sẩy cho baby đc 👉 Rửa mặt đc 👉 Nói chung là quá được ☺️☺️ 😘 HẾT KHÍ HƯ - HẾT MÙI - HẾT NGỨA 🙈 Không cần đặt 🙈Không cần ngâm 🙈Không cần dùng thuốc ➖ Chỉ cần rửa thôi các bạn ➖ Cách sử dụng: Làm ướt vùng kín rồi cho vài giọt ra lòng bàn tay, rồi mát xa nhẹ vùng kín trong vòng 30s. Rửa lại bằng nước sạch, lau khô. ➖ Sử dụng hàng ngày khi tắm ➖ Sử dụng sau khi thay băng vệ sinh trong ngày đèn đỏ Lh mình qua sđt 0962856028