Viêm nhiễm phụ khoa

Có chị em nào bị viêm nhiễm phụ khoa không ạ? Nấm, ngứa, ra nhiều khi hư....em cũng bị và đã sạch 2 năm rồi, giờ đang bầu cũng khô ráo sạch sẽ lắm ạ ??? ai quan tâm cmt ở dưới nhé ??? đảm bảo sạch an toàn ạ

7 Các câu trả lời

Chúc mon thật nhiều sức khỏe nhe

quan tâm

Qt. 0373336682

4y ago

Em ib zalo rồi nhé

😂

4y ago

M có bị viêm ngứa gì k?

😁

4y ago

E dùng bột ngâm Phúc Hưng Đường...mom cho em sđt kết bạn zalo em nói rõ hơn về sp nhé 😁😁 em dùng rồi nên chia sẻ thật ạ

Qt

4y ago

0383129060 qt

Qt

4y ago

Em dùng bột ngâm Phúc Hưng Đường, ngâm thôi dễ dùng mà hiệu quả...2 năm rồi em k còn bị viêm nhiễm ngứa hay ra khí hư nữa...bầu cũng k bị luôn 😁 mom muốn biết về sp cho em sđt kết bạn zalo nhé...e dùng rồi nên chia sẻ thật ạ