Viêm khớp cổ tay sau sinh

Có mom nào bị viêm khớp cổ tay sau sinh không ạ? Nếu đã chữa khỏi bằng cách dân gian thì cho e xin ít kinh nghiệm với ạ. E k muốn dùng thuốc giảm đau hoặc tiêm ạ.

5 Các câu trả lời

Viêm khowpa nhà mình có bài thuốc cổ truyền là lấy hột đu đủ đem phơi khô, sau đs xào chung với rượu trắng, đậy nắp cho rượu hút dô hạt đu đủ, để bớt nóng rồi lấy ra bó dô chỗ đau, 1 ngày làm 1 lần, mấy ngày hết đau, tùy cơ địa, có ng làm 2 lần khỏi rồi

Mh thấy mấy bà trong xóm thường lấy lá xoan non hoặc củ hành dưa, giã nát, thêm vài hạt muối rồi buộc vào chỗ viêm. Còn mh thì mh đi bv, tiêm 1 mũi là khỏi

4y ago

Ko trật khớp đâu m. M nên đi bs kiểm tra xem rồi bs xử lý cho nhanh khỏi.

Mình cũng bị

Qt