Có bầu bị dọa sảy

Có mom nào bị như m ko ạ.thai 6 tuần chưa có phôi thai ạ, vì chưa có tim thai thì có vấn đề gì nguy hiểm không ạ. Thai lại dọa sảy nữa

Có bầu  bị dọa sảy
8 Các câu trả lời

thường 6w chưa tim thai là bthg, 7-8w mới có. bạn có nguy cơ sảy tự nhiên, nên nằm 1 chỗ, hạn chế đi lại, đau bụng or chảy máu phải đi viện ngay. uống dufaton đúng liều, thường phòng khám tư sẽ có thuốc nội tiết tiêm, thuốc này nhanh và ổn hơn là uống

tim thai khoảng 7 8 9w mới có. k sao mom. dọa sảy thì mom cố gắng nghỉ ngơi hạn chế vận động nhìu nha

chúc hai mẹ con nhiều sức khỏe

4th rùi,hy vọng bé ổn

nghỉ ngơi nhiều nhé

chúc mom sức khỏe

chúc m sức khỏe

tt