chưa có phôi thai

Em có thai hơn 6 tuần mà vẫn chưa có phôi thai tim thai như vậy có nguy hiểm ko ạ? Em lo quá

25 Các câu trả lời

Cảm ơn các mom. Hôm nay đc 7tuần 1 ngày rồi vẫn chưa có. Có dấu hiệu động thai. Bs bảo chuẩn bị cho tình huống xấu nhất rồi.hic. 😔😔

K sao đâu m ạ. Mđi siêu âm 5w5d siêu âm bt k thấy. Quay sang siêu âm đầu dò thì thấy phôi thai và có tim thai rồi nhé.

Bác sĩ bảo phôi của mình rất nhỏ và k có sự phát triển.. Có lẽ k giữ đc con rồi. E buồn quá mọi người ạ 😔😔😔

5y ago

Cho mình địa chi của bác sĩ Vs m ơi

Mình cũng vậy nè bạn ơi. Hom nay đi sieu âm thì bs bảo túi thai k đc đẹp. Tim phôi chưa có. Mình lo lắm

Bạn cũng k nên lo lắng, hồi trước mình cũng vậy.Qua may tuần sau là có. Bạn cứ khám theo bs là ok.

Mẹ tham khảo bài viết liên quan này nhe https://vn.theasianparent.com/chua-thay-tim-thai

C k nên lo...lúc trước e siu âm cũng vậy..đến tuần t7 là có roi c nhé .

Tuần sau mom đi khám lại là ok. Nhìu khi nhỏ quá chưa thấy đó mom. Đừng lo

Khoảng thời gian có tim thai là từ 6-9 tuần, kiên nhẫn đợi thêm mẹ nhé

Không sao nha mẹ thai từ 7 8 tuần chở lên mới có tim thai nha mẹ