Help me, thai 35 tuần gò cứng bụng có phải đi khám ko?

Có mom nào bị giống e k hãy cho e biết e k cô đơn đi. Tự nhiên trưa nay e đang ngủ mà phải dậy luôn vì thai gò cứng ngắc cái bụng các mom ơi. Nãy mới bị 1 đợt nữa, tầm 1-2 phút thôi nhưng mệt rã rời. K biết có phải dấu sinh sớm hay gì k mà mới 35 tuần sao sinh đc hic, có cần đi khám k các mom

7 Các câu trả lời

Nếu thai gò kéo dài nên đi kiểm tra Mom nha. Còn bé đầu mình sinh non lúc 35w2d đc 2kg5..Trộm vía bé vẫn phát triển tốt Mom nha. Đừng lo lắng quá