Help me, thai 35 tuần gò cứng bụng có phải đi khám ko?

Có mom nào bị giống e k hãy cho e biết e k cô đơn đi. Tự nhiên trưa nay e đang ngủ mà phải dậy luôn vì thai gò cứng ngắc cái bụng các mom ơi. Nãy mới bị 1 đợt nữa, tầm 1-2 phút thôi nhưng mệt rã rời. K biết có phải dấu sinh sớm hay gì k mà mới 35 tuần sao sinh đc hic, có cần đi khám k các mom

7 Các câu trả lời

Này là cơn gò chuyển dạ giả đó mom để tập dượt cho ngày lâm bồn. Mom khi thấy gò cứng bụng thì ngồi xuống nghỉ ngơi, uống ít nc ấm xem có đỡ hơn k nhe, nếu cơn gò giảm và mất đi thì đúng là cơn gò sinh lý k có gì đáng lo. Còn khi gò mà dồn dập dần, nghỉ ngơi cũng k hết đau và có kèm chuột rút toát mồ hôi... thì cần đi vào viện ngay

Ở tuần này sẽ có những cơn gò giả vài lần trong một ngày trong thời gian 30 giây đến 60 giây. Nhưng nếu mom thấy bụng co thắt liên tục, khoảng 10 phút - 12 phút trong hơn một giờ. Kèm vs đau lưng, đau bụng âm ỉ. Chuột rút ở bụng và chân nhìu hơn. Ra dịch nhìu và có máu thì nên đi viện ngay nha mom

Nếu thai gò kéo dài nên đi kiểm tra Mom nha. Còn bé đầu mình sinh non lúc 35w2d đc 2kg5..Trộm vía bé vẫn phát triển tốt Mom nha. Đừng lo lắng quá

m thay đổi tư thế ngay khi con gò nhé, ko nên nằm ngửa, nếu kéo dài thì đi khám cho yên tâm m ạ

nếu bị kéo dài m nên đi khám nè. m thay đổi tư thế khi bé gò thử xem đỡ k

lâu lâu gò 1 lần là gò chuyển dạ giả nè m..

gò nhiều thì nên đi khám nha m