Có phải sắp sinh k? Thai 37 tuần gò cứng bụng

35 tuần đi siêu âm bé đc 2800g ...tuần rồi 36 tuần thì đã lên 3500g cân nặng bé lớn quá mình lo ghê k biết có thể sinh thường k. Nay sang tuần 37 thì bắt đầu xuất hiện cơn gò cứng bụng. mà 37 tuần đã sinh con có cứng cáp chưa k biết nữa :( Lúc e bé mới 6-7 tháng thấy cân nặng ẹ quá nên tẩm bổ quá chừng giờ lại sợ thai to phải mổ

Có phải sắp sinh k? Thai 37 tuần gò cứng bụng
7 Các câu trả lời

Đừng nghĩ nhiều quá mom, tùy cơ địa và dáng nằm của thai mà sinh ddc hay k . Sinh đc hay k bác sĩ khám khi sắp lên bàn sinh là biết mà. Em có bầu vừa béo vừa lùn con e đẻ thường 3,8kg. Cứ sợ to quá phải mổ, mà bác sĩ bảo đẻ đc nên tự tin theo bác luôn. Còn gò như mom nói là cơn gò giả, gò cứng và cuộn lại từ 30 giây đến 60 giây. Mom nghỉ ngơi, thư giãn và uống ít nước vô mà êm k sao tức là nó đó nhe, đừng lo nè

Mấy tuần cuối mom sẽ thấy những cơn gò nhẹ đó là gò giả chứ chưa sinh đâu mom. Mom nên thả lỏng người đừng suy nghĩ nhìu, việc sinh thườn ghay mổ ngoài cân nặng em bé còn tùy vào cơ địa của mẹ có nở tốt ko rồi vị trí của em bé nữa. Mom nên dành tg vận động nhẹ nhàng cho các cơ dãn nở, máu huyết lưu thông tránh đau nhức mà tốt cho việc chuyển dạ nữa

những tuần cuối sẽ xuất hiện cơn gò giả, thường thì phải đau bụng, ra máu mới sắp sinh m ạ

37w sinh thì ok Mom. Mình sinh lúc 35w2d bé coa 2.5kg vẫn phát triển tốt nha

gò đau quặng liên tục 5p 1 cơn thì mới là gò chuyển dạ m..

37w trở đi là được r m

37w sinh cũng ok rồi m.