Em xin ý kiến

Câu hỏi tế nhị em muốn hỏi mấy chị bé nhà mình 4m6d không biết có gần gũi ck được hay chưa vì ck em muốn gần vợ mà bản thân thì sợ nên chưa dám cho ck dụng 😥#cho_em_xin_ý_kiến_với_ạ

12 Các câu trả lời

Sinh mổ thì nên kiêng lâu hơn. Còn sinh thường thì 2 tháng có thể gần gũi rồi nhé. Nhưng tùy vào mỗi ng nữa. Lúc nào mom cảm thấy đã sẵn sàng rồi thì ok nhé

mom sinh mổ hay sinh thường thật ra hơn 4m cũng được rồi mom mom thấy làm được thì được

m sinh thường hay mổ. nhà mình sinh thường thì hơn 3m là triển rồi.

em sinh thường á các c ,rạch tần sinh môn khá dài em sợ bị rách

m sinh thường hay mổ...sinh mổ thì kiêng càng lâu càng tốt m nha

nếu m thấy ss và sinh thg còn sinh mổ nên để sau 6m nhé m

nếu m sinh thường thì đc, sinh mổ thì nên kiêng đã m

kiêng dc càng lâu càng tốt nè mom

kiêng lâu thì tốt hơn

ko nên sẽ an toàn hơn