chuyện tế nhị

Sinh xong e thấy vùng kín cứ nặng mùi. Làm e k tự tin mỗi khi gần ck. Các mom có cách gì cải thiện chỉ e với.

7 Các câu trả lời

Sau khi sinh xong mom có thể xông lá trầu không và muối hột để vùng kín hồng hào se khít, hết sản dịch nhanh và bớt mùi nhé. Sau một thời gian thì dùng dung dịch vệ sinh phụ nữ nào an toàn rồi chú ý chế độ ăn uống nhé, đừng ăn đồ quá nặng mùi.

Sau sinh sản dịch sẽ hết từ 6 8 tuần. Nếu có mùi hoặc có màu đỏ, đau bụng thì bạn nên đi khám lại. Còn đợi sản dịch hết cơ thể hồi phục thì hãy quan hệ lại bạn nhé.

xông lá trầu kg vs có dung dịch vs lacxytic trầu kg ấ mom

m vệ sinh bằng lad trầu vs chut muôi

Tt

tt