bầu 7 tháng

Có mom nào bầu 7 tháng mà bụng nhỏ như e không , bầu 7 tháng mà bụng nhỏ hơn mấy mom bầu 4 5 tháng nữa

bầu 7 tháng
9 Các câu trả lời

Y như bụng mình 8 tháng nè m,mình sanh con dc 4kg2 đó m chủ yếu là con khỏe mạnh cân cân nhe m

Nhỏ thiệt sự. E bé phát triển bt là ok nhé. Mốt sinh xong M đỡ lo lấy lại dáng

4y ago

Mình uống ngày 1l sữa tươi không đường TH , ai chỉ ăn gì để vào con cũng ăn , mà bé vẫn nhỏ , rầu lắm luôn

Con phát triển bình thường là được rồi mom. Bụng lớn nhỏ k quan trọng

4y ago

Giờ ráng ăn nhiều vào mom. Ăn cơm ít thoi ăn đồ ăn nhiều. Uống thêm sữa, ăn sữa chua, trứng lộn, nếu k bị tiểu đường ăn sầu riêng con mau lên ký lắm mom.

Bé phát trển trong chuẩn là ok bạn ạ

Càng nhẹ nhõm m ạ

Con khỏe là dx nek m

Con pt là đc rồi m

Con pt bt là ok rồi

Nhỏ v

4y ago

Mặc áo rộng là kh ai biết bầu luôn â