bầu

Mình bầu 7 tháng bụng vậy có nhỏ quá không ạ

bầu
4 Các câu trả lời

Nhỏ hay to đâu có ảnh hưởng gì đâu trời , có nhiều ng bụng to chà bá mà đẻ con ra có chút ét , có nhiều ng bụng nhỏ xíu đẻ con ra 3kg6 3kg8 , hôm mình đi khám bs có mom kia cũng hỏi bs y như vậy , bị bs mắng cho 1 tăng 😄 mà bụng to thì dễ rạn thôi chứ ham hố gì

Tùy cơ thể mẹ. Mẹ mà ốm ốm cao bầu cũng nhỏ. Quan trọng là con tăng ký, phát triển tốt

4y ago

Vậy là ko sao. Bụng nhỏ càng khỏi rạn. Chỉ bé khoẻ, phát triển tốt là đk

Không sao nha, mình cũng vậy á

4y ago

Vaq thanks mom 😍

Bt k nhỏ nha m