Tháng cuối rồi mà bụng vẫn nhỏ

#xin_ý_kiến #tập_đầu_làm_mẹ Còn ko tới 4 tuần nữa là minh tới ngày dự sinh rồi mà ko hiểu sao bụng mình vẫn còn nhỏ lắm, ko như mấy mẹ bầu khác. Ai thấy cũng nói sao y như mới 6 7 tháng vậy. Có mom nào vậy ko ạ. Có phải vậy là do con ko lớn ko ạ 🙁

6 Các câu trả lời

mom có đi khám, siêu âm chưa??? nếu bác sĩ ko nói j thì là con vẫn bình thường chứ có gì đâu mà sợ con ko lớn mom?? cơ địa mỗi người mỗi khác, người mập người ốm, người cao người thấp. Mom đâu thể so sánh người có cơ địa dễ mập khi mang thai với người cơ địa ko tăng cân nhiều như mom dc. Mình thấy nhiều mẹ hay so kiểu đó lắm. Đó là so sánh khập khiễng vì bản chất cơ địa khác nhau mom ạ. Người mang thai mà tăng cân nhiều, bụng to chà bá lửa, bản thân người ta có khi cũng chả muốn to vậy đâu mom ạ. Chủ yếu con khỏe là dc chứ mong mập ra chỉ tổ sồ sề, xấu xí, giảm béo ko dc thôi chứ chả dc cái gì tốt lành cả. Bản thân mình là 1 ví dụ đây. Cả thai kỳ tăng 27kg đây, đó là 3th đầu mình nghén liệt giường sụt 4kg đấy. Con sắp 10th rồi mà về lại cân nặng cũ ko dc đây mom. Mỗi lần soi gương kiềm chế lắm mới ko tự tát vào mặt chính mình đấy. Thậm chí còn nghĩ đến việc self cut để giảm stress. Mom bầu 8th mà như 6 7th thì mom phải mừng mới đúng mom ạ.

mình nè, tại cơ địa mình gầy sẵn rồi, lúc bầu nhìn gọn lắm luôn, ko phải khệ nệ gì hết. đi khám bs còn kêu nhỏ, nhưng siêu âm em bé ko sao, khỏe mạnh. sinh ra e bé vẫn 3,5kg. mẹ 40kg 😂😂

3y ago

mình hồi có bầu cũng 42 kg ak mom. Mong sinh dc cân nặng như mom

m đi siêu âm thì thấy vẫn bình thường. Mà hả về cái nhiều người lại hỏi sao bụng nhỏ xíu vậy nữa đẻ con trai mà nhỏ xíu yk. Thế lại lo tiếp mom à 🙁

3y ago

HK Sao đâu m mình lúc đi sinh bụng mình cũng nhỏ ai cũng bảo chỉ mới 6 hay 7 tháng gi AK

siêu âm bé khỏe là được rồi mom, bụng nhỏ sau k sợ béo bụng

siêu âm con bình thường thì không sao m nhé

siêu âm con bình thường thì ko sao nha mom