vấn đề mắt

Có mom nào bước qua 32w và mắt đôi khi không thấy rõ không ạ, cứ chá chá không thấy rõ.

12 Các câu trả lời

Mình bị cận. Giờ bầu 37 tuần. Đeo kính vẫn thấy mờ k nhìn rõ .nghe người ta nói có bầu mắt bị mờ

4y ago

Mình cũng bị cân. Ma này nó chá là. Không giống như bị cân.hic

Trong giai đoạn thai kì thị lực của mình củng bị giảm đi đó mom. Sinh song sẽ bình thường lại à

4y ago

Mk 19 tuần mới nghe thai máy bn ak

E cũng vậy nữa. Đôi khi k thấy rõ luôn. Nhìn mẹ e mà k nhận ra luôn 😂😂😂

4y ago

Mắt e nhìn gần cũng mờ. Hôm Bữa nhìn mẹ e, e nhìn ra bà nào ă 😆😆😆😆.

Mình cũng cùng tháng với mom nè mắt giống như híp lại

4y ago

Chẳng muốn mở mắt ra,

sinh xong sẽ hết nha mom

chúc m sức khỏe

chuc m sức khỏe

Bầu hay bị mờ mắt

4y ago

Cảm ơn mom nha.

tương tác

mom đi khám đi

4y ago

Cảm on m nha. Bị cân rồi giờ thêm mờ