Hi mấy chị

Có chị nào bầu mới mà bị mờ mắt hông ạ. Em mờ đến nổi hok thấy rõ gì luôn

10 Các câu trả lời

có nè mom, mom bổ sung vitamin c vào, ăn đầy đủ chất, ăn các loại thịt nạc đỏ, hoa quả đỏ

có m, chỉ 1thoi gian là bình thường lại. m bsung nhiều chất và vitamin nhr

có nha mom, nhớ bổ sung vitamin A C vào. Nước cam, chanh, cà rốt, cà chua nhé

3y ago

e cảm ơn ạ

mình cũng bị. đi khám bs cho xn tiểu đường và bị tuyt 2 luôn

vợ mình chưa bị.chắc do trong tg mang thai bổ sung đầy đủ dinh dưỡng quá m

3y ago

à thế hả mom. em k biết như thế nào ý. mắt cứ mờ nhiều lúc khó thấy đường luôb

m cũng đang bị đay. tập đầu k bị mà tập 2 bị

m đi khám xem sợ là tiểu đường thai kỳ

có m nhé. từ từ sẽ hết m

mờ quá thì đi khám m

có mình nè