Mắt bé 1 mí hay 2 mí?

Có con mom nào như con em ko ạ? Lúc mới sinh mắt 2 mí to rõ lắm luôn mà tới tầm 15 ngày là mắt mất mí luôn giờ 1m nhìn như mắt 1 mí luôn, thời gian sau mắt bé có trở lại 2 mí ko ạ do e thấy lúc bé nhắm mắt cũng còn nếp mờ mờ ( ba mẹ đều mắt 2 mí ạ) có mom nào có con như vậy sau mắt bé lại 2 mí trờ lại ko ạ, nói cho e bớt cô đơn đi 😅

4 Các câu trả lời

Bé tầm hơn 3 tháng là mí lại to trở lại rồi các mom ạ, giờ 7m là mắt to lắm rồi, nhả vía nha các mom!

k sao ạ bé nào đẻ ra cũng 1 mí á còn 1 mí hay 2 mí là do gen đoa

10mo ago

Vậy hà mom, do đứa đầu mình sinh mắt mí lót sau đc vài tháng mắt 2 mí chứ nhìn ko bị 1 mí như đứa đây

Cháu mình cũng v đó mom. Mà nhà ai cũng 2 mí hết

7m