Chích ngừa cho bé

Các mom ơi, Bé nhà em chích ngừa 2 lần 6in1 vào lúc 2th và 3th, sắp tới là chích mũi 4th nè, nhưng tình hình dịch bệnh này thì mình chích trễ có được ko? Các mom chia sẻ cho e kinh nghiệm với, em cảm ơn các mom nhiều.

14 Các câu trả lời

Được m nè. Mìh đã hỏi BS. Chích sớm hơn lịch hẹn thì ko đc. Còn sau lịch hẹn thì có trễ cũng ko làm ảnh hưởng đến tác dụng của những lần tiêm trước

4y ago

Trước 6th là tốt nhất m nhé.

Bé e chích bv 2 mũi nay rần 3thang rồi mà chưa chích mũi 6in1 được trạm y tế bảo tháng sao mới chích do dịch không bết dậy có trể không

4y ago

mình chích ơ Pasteur cho bé, còn thiếu 1 mũi vào 4th, nhưng nay con mình dc 4,5th rồi, mấy mũi này chik trước 6th ah mom, Mom tư vấn thêm bác sĩ xem sao nha.

Bjo chỗ mình cũng hoãn tiêm rồi hộ thông báo chỉ tiêm phòng dại vs tiem vì đó còn lại sau 15/4 thì tính tiếp

E cũng trễ mũi 3 một tháng nay rồi hic. Phải xong trc 6th ấy mom

Dc mom ơi,ma nay dịch ổn rồi chắc cho đi dc á

Trễ ks đâu m. Tiêm trc 12 tháng là ok

Được bạn ạ ❤️

Mình trễ luôn nè

Không sao đâu nha

Trễ xíu cũng đc