Tìm kiếm sữa bầu tốt!

Có mom nào biết sữa bầu nào tốt k ạ. Chứ e bầu mà bị lừa phải sữa giả, e buồn quá các mom ạ!😞

12 Các câu trả lời

theo mình thì sữa tươi ko đường tốt hơn, vào con, ko mập mẹ, ko ngán, ko gây bón, ko đắt tiền như sữa bầu

tầm 3 tháng đầu uống bầu, mình uống friso nè, sau uống sữa hạt, ngũ cốc, 3thang cuối stkđ th true milk nè

mk uống sữa bầu như cực hình bóp mũi r ực phát r ợ lên nghe mùi ói hết 😅😅

m mua sữa nên mua ở siêu thị hoặc shopeemall í m có thể uống sữa tươi k đg nhé

m nên tìm điểm bán sữa uy tín nha m.hoặc siêu thị sữa nha m

theo mình thì sữa tươi nguyên chất kg đường ổn hơn mom nhé

sữa tươi ko đường tốt mom nhé,vào con ko lo vào mẹ mom ạ

m uống sữa tươi k đường đi, vào con k mập mẹ nè

Mom mua đâu mà bị lừa v. Mình uống optimum mama gold

3y ago

Vậy cũng bị giả á mom. Nghe ghê thế. Lần sau mua siêu thị cho chắc mom

Dị ứng sữa nên cũng k giúp dc mom