Em bầu 5 tháng muốn tìm sữa bầu tốt vào con k vào mẹ thì e nên dùng loại nào ạ 🤔

9 Các câu trả lời

vào con hay mẹ thì tùy cơ địa mom ơi, mình tìm cách để vào mẹ thì ko được sữa anmum ngon nha mom, dễ uống, nếu nghén mom thử anmum sôcôla

Sữa bầu thì cũng nhiều loại, em không uống nhiều nên không rành. Có điều similac vị vani thì uống đc nhưng vị dâu thì khó uống lắm

mìn uống anmum thai dc 14 tuần rùi vẫn chưa lên cân nào

sữa tươi không đường ak

Sữa bầu thử dùng Anmum nha m

Mình uống STKĐ ah