Nghén

Có mom nào 5 .6 tuần mà k bị nghén k ạ.. đợt r có bầu e 5 tuần nghén mà ăn uóng bt nhưng mà ăn xong mới ói, mà lần trc e bị sảy lúc 7 tuần. lần này e k nghén gì hết k pik có ai gióng e k nhỉ ăn lạc cay chua ngọt gì điều ăn được mà ăn nhiều món m cảm giác mặn k ăn dc thì ck bảo a ăn thấy đâu có mặn

12 Các câu trả lời

5 6 7 tuần chưa nói lên đc gì đâu. mình đến tuần 9 10 mới bắt đầu sống như cái xác khô đây. sợ thức ăn luôn ý.