Nghén

Có mom nào 5 .6 tuần mà k bị nghén k ạ.. đợt r có bầu e 5 tuần nghén mà ăn uóng bt nhưng mà ăn xong mới ói, mà lần trc e bị sảy lúc 7 tuần. lần này e k nghén gì hết k pik có ai gióng e k nhỉ ăn lạc cay chua ngọt gì điều ăn được mà ăn nhiều món m cảm giác mặn k ăn dc thì ck bảo a ăn thấy đâu có mặn

12 Các câu trả lời

hi cảm ơn mọi người đã c.sẽ. 1 xíu nưa là mình đi siu âm xem thai vào tử cung chưa mình lo và hồi hợp quá mấy mom mát miệng chúc mình với

4y ago

chúc mom và bé đều khỏe mạnh!!

5 6 7 tuần chưa nói lên đc gì đâu. mình đến tuần 9 10 mới bắt đầu sống như cái xác khô đây. sợ thức ăn luôn ý.

mom nghén là bsi se cho thuoc ngen, uong 2 vien buoi toi truoc khi di ngu, bao dam k con nghen

Bầu hơn 7tuần mà k nôn oẹ gì.chỉ mệt mỏi đau nhức người thôi :)))))

7mo ago

mình cũg vậy k bik có sao ko nữa

mình 2 đứa đều k bị nghén, khỏe thích ăn gì cũng dc 😁

M ơi mình bầu từ đầu tới lúc sanh lun ko pit nghén là j

https://bit.ly/2WERX0q Mẹ đọc thử bài này có chỉ nè ^^

Mỗi người mỗi khác, mỗi lần mỗi khác đó mom à

Lúc bầu mình cũng k nghén😊

Vị giác thay đổi m à