Các m ơi ăn gì để cho con tăng cân vậy ạ 😩 37w vẫn 2,5kg bsi bảo nhỏ.

2 Các câu trả lời

Trước mình mấy tuần cuối, tuần khoảng 3 bữa buổi sáng hay ăn bún riêu, phở bò thêm quả trứng lộn, khoai lang, ngô ngọt nữa ngày thêm 2-3 bịch sữa tươi ko đường, con sinh hơn 39w được 3.2kg .M ăn xem nhé

1y ago

Vâng ạ. Tuần vừa r e bữa sáng nào cũng kèm cả 2q trứng vịt lộn đó ạ. Xong 1w sau đi sa bé vẫn chỉ đc 2,5kg bsi bảo bé ☹️ kb đến lúc sinh đc 3kg k á

Uống sữa tươi ko dg ăn trứng vit lộn

1y ago

Ko cần ăn tinh nhiều ạ. C ăn nhiều đạm trong thịt cá, với nhiều rau nữa Ăn quả bơ