37w con được 2,5kg

có mom nào 37w con được 2,5kg ko ạ. E buồn quá, ck e nói suốt ko chịu ăn nhưng e ăn bình thường, cũng ko ăn dc nhiều nhưng ko vào con. E phải làm sao bây giờ. Ko biết đẻ cố gắng bé dc 3kg ko nữa

24 Các câu trả lời

2kg5 là cũng ok lắm rồi còn mấy tuần cuối mom ráng ăn nhiều bữa nhỏ, ăn trứng vịt lộn, uống sữa tươi nè, ăn trái cây, rau vào, uống thêm lợi kbuaarn tuêu hóa và ăn sữa chua xen bữa giúp hệ tiêu hóa đc tốt nè