Mom

Em nay dc 37 tuần rồi mà con chỉ có 2 kí 5 từ lúc 35 tuần là e xuống cân tới giờ là 3 kí rồi ko an dc gì hết e cũng cố gắng an vì con lắm mà mệt mỏi ăn ko vô bây giờ có cách nào bé tăng cân nhanh ko ạ

5 Các câu trả lời

Mình 38w mà e bé có 2kg rưỡi nè...tại người mình nhỏ nên e bé nhỏ thui... lúc chưa có con 45kg giờ 38w rồi mà có 44kg tính luôn e bé ák... ăn ko đc nghén nặng nữa... ăn bnhiu cũng ko vô mẹ vô con là đc rồi

4y ago

5/2

mẹ mua thuốc chống nghén ở nhà thuốc an khang á uống chỉ vào mẹ hk vào con mẹ thì ăn đc nhiều ngủ rất ngon bé lại tăng cân mẹ cũng hk có cảm giác mệt mỏi trong thai kỳ nữa

Có bầu sao lại để xuống cân ạ😖. C nên ăn nhiều khoai lang, uống sữa tươi k đường với ăn mía nha

M có xét nghiệm tiểu đường thai kỳ k nếu tiểu đường hay bị tụt kg đó

Cố gắng ăn uống , chia làm nhiều bữa nhỏ để ăn mom nhé