E bầu 32 tuần đi siêu âm bác sĩ bảo dư ối . Có c nào biết cách ko ạ . E hơi hoang mang ạ

E bầu 32 tuần dư ối có sao ko ạ

10 Các câu trả lời

mình bầu 30w cũng dư ối. bs dặn hạn chế uống nước có vị ngọt như nước mía, trà sữa, nước ngọt. còn lại hỏng nghe dặn :))

12mo ago

Bs cũng dặn m là hạn chế đồ ngọt thôi ngoài ra chẳng nói j

E cung dư ối nè mom.it uống nước lại.k an mặn hay ngọt qua nhiu.kiu nhu la an nhạt lại ak.thì m sẽ thay it khát lại ngay.

mình nghe nhiều người nói dư ối thì uống NC dâu ngô vào ối sẽ ổn định lại

12mo ago

M lên mạng đọc thì họ cũng bảo vậy

mom chỉ uống nước khi khát, hạn chế ăn mặn nhé

Mom đừng uống mấy loại nc như nc dừa nc mía nc ngọt nhé

Nên hỏi kỹ bác sĩ mom à và nên thăm khám thường xuyên

mjh 36W5 NGÀY CUG BI DU OI NE M

mk cũng dư ối bs đưa mk nek

12mo ago

Cảm ơn mom nhé

hạn chế tinh bột m nha

12mo ago

Có cần hạn chế j nữa ko moom