dư ối

37 tuần 6 ngày đi siêu âm bác sỹ bảo dư ối vậy phải làm sao để nước ối bình thường lại nhỉ

13 Các câu trả lời

qtam Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieunhan M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1065995?d=android&ct=b&share=true

uống nước râu ngô đi mom, giúp giảm số lượng ối, nhớ đi kiểm tra thường xuyên nha, nếu ối trở về bth thì ngưng k uống nữa

38w gần sanh r kg vầnn lo quá đâu m

Quan tâm

quan tâm

❤❤

qt