các m co giong e k ạ

Có m nào như e k ạ.tối ngủ mà bé o trong bụng cứ nằm lên tận trên chỗ ngần ngực.cứ trở mình là đau hết cả bụng trên.hôm nay la 39t4 ngay rồi ma chưa thấy gì cả.lại cu đau bụng tren e lo quá.

12 Các câu trả lời

Cố lên mom, sắp đến ngày gặp con rồi nè Tầm này bé lớn nên bụng chật chội rồi ý Mom vào link like giúp mình ảnh này với ạ. Cảm ơn mom https://community.theasianparent.com/booth/788647?d=ios&ct=b&share=true

Con ở trong đó chật rồi nên chỉ cần con cựa quậy là mình đau đó m

Nếu đến ngày mà chưa thấy sinh thi phai nhập viện m nhỉ

Sắp gặp con rồi, cố lên nhe. Chúc mẹ tròn con vuông.

chúc m mẹ tròn con vuông nhé!cố lên m

Cố lên mom, sắp đc gặp con yêu rồi

Chúc Mom và bé mẹ tròn con vuông nhé

Sắp vỡ chum rồi cố lên mình

Chúc m mẹ tròn con vuông nhe m

Chúc m mẹ tròn con vuông nha.