??

Có m nào gặp vấn đề khăn sữa sau khi lau vú còn vướng sợi tơ không ạ? cho bé bú bằng khăn mà còn vướng mấy sợi tơ bực ghê, con đói la khóc mà lau xong dính đầy vú gỡ ra không hết r phải cho con ti luôn.. chị nào giống e không😑😭

7 Các câu trả lời

mh mua loại ko xù lông m

4y ago

Giờ e đang đổi qua sợi tre, chứ ko biết bé nuốt tơ nó đi ra theo phân hay đọng lại sợ lắm.. hồi xưa mấy dì mấy chị cứ cho bé ti bằng khăn đấy không sao cả nhưng giờ mình thấy được nên sợ..