Nuốt vật lạ

Các mom cho mình hỏi con sơ ý nuốt phải những sợi tơ vải trên quần áo, bao tay, khăn sữa...thì có sao không ạ? Nhiều lúc cho con ti, mình đã vệ sinh sạch đầu ti rồi, nhưng vẫn thấy những sợi tơ ấy còn bám lại. Sáng nay mình lấy ra trong miệng con sợi lông tơ dài bằng ngón cái luôn, nghi là của bao tay (vì con hay mút tay), mình sợ mất hồn, không cho con đeo bao tay nữa. Hic!

1 Trả lời

Chú ý mà vệ sinh thui mom. Tốt nhất nên dùng những loại bao tay ko xù lông ấy Con có ngậm phải cũng an toàn