??

Có m nào gặp vấn đề khăn sữa sau khi lau vú còn vướng sợi tơ không ạ? cho bé bú bằng khăn mà còn vướng mấy sợi tơ bực ghê, con đói la khóc mà lau xong dính đầy vú gỡ ra không hết r phải cho con ti luôn.. chị nào giống e không😑😭

7 Các câu trả lời

Mua loại sợi tre mamaru ý, nhưng dùng 1 time vẫn có sợi. Mom dùng giấy gấu trúc sipao thử coi sao, m hay lau miệng với thấm nc lau mông bé vì nó khá dai với ko thấy bụi giấy mà nếu có ăn giấy nó còn đỡ hơn ăn vải. Thùng 30 gói có 100k xài thoải mái.

Lấy khăn ấm lao nhe m cho con bú z mấy sợ tơ vào cơ thể con hk tốt đâu Nếu không phiền m vào link này cho con e xin 1 like với nhe m https://community.theasianparent.com/booth/977259?d=android&ct=b&share=true&lng=vn

Nhúng nuoc ấm r lau m E đang tham gia cuộc thi. Phiền m vào link cho hình bé 1 like được k ạ. E cám ơn nhiều ạ. https://community.theasianparent.com/booth/977404?d=android&ct=b&share=true

Nếu ra mồ hôi nhiều thì mom lau thôi còn bt chỉ cần vệ sinh khi tắm thôi mom. Còn khăn ra sợi tơ thì mom mua khăn sợi tre đi mom, dùng oke lắm.

Lấy nước rửa lun lau xung quanh cho khô la bú k bị dinh. Hoi do mjnh kug hay bị dính ngồi gỡ thấy bà jo dem rửa lun khỏi lau.

4y ago

Mỗi lần cho ti hơi cực m há, trước bú rữa sau bú lại rữa ☹️

Khăn đấyy ra nhiều lông lắm mom

4y ago

Bảo khăn xuất nhật tưởng ra sao ai dè lông ko là lông, e đang đổi qua sợi tre

mh mua loại ko xù lông m

4y ago

Giờ e đang đổi qua sợi tre, chứ ko biết bé nuốt tơ nó đi ra theo phân hay đọng lại sợ lắm.. hồi xưa mấy dì mấy chị cứ cho bé ti bằng khăn đấy không sao cả nhưng giờ mình thấy được nên sợ..