??

Có m nào có bầu gần sinh rồi mà vẫn chưa cưới giống e kh ?? Mn có thấy tủi thân hay ngại ngùng gì kh ak

12 Các câu trả lời

Chúc mom mẹ tròn con vuông nhé. mom ơi, mom cho bé nhà mình 1like nhé, mình cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/809838?d=android&ct=b&share=true

Mình đây , đợi đẻ xong cưới , vì lúc bầu là dịch bệnh , giờ bụng to cũng chẳng ham mặc váy cưới nên đẻ xong cưới luôn

4y ago

Nhà 2 bên cũng quyết định để đẻ xong mới cưới , cho con biết đám cưới mình luôn :)))) với lại bầu bì xấu đi nên cũng kh muốn cưới , tại 2 đứa cũng ở với nhau như vc với cũng đăng kí kết hôn r

Ko sao m,m vào đây cho con xin 1❤️, cảm ơn m!https://community.theasianparent.com/booth/809801?d=android&ct=b&share=true

E mk 7 tháng mới cưới mk gần 4 tháng rồi ccũng chưa cưới ông bà nội cứ chăm thôi a

Có e nè ko có gì đáng ngại đâu chị cứ vui vẻ lên cho bé khỏe mạnh

Hk sao đâu m có khi cưới r còn hối hận giống mình

4y ago

Nhưng kh cưới mình là cg lại thiệt m ơi

bình thường thôi mom. sanh xong r cưới

Chắc vào đợt dịch ạ

Do bố em bé hay gì mom

Có nè. Còn xa nhau nữa cơ

4y ago

Haha, nhớ cũng không làm gì được mom ơi. Nửa năm rồi này mom