??

Có m nào có bầu gần sinh rồi mà vẫn chưa cưới giống e kh ?? Mn có thấy tủi thân hay ngại ngùng gì kh ak

12 Các câu trả lời

Mình đây , đợi đẻ xong cưới , vì lúc bầu là dịch bệnh , giờ bụng to cũng chẳng ham mặc váy cưới nên đẻ xong cưới luôn

4y ago

Nhà 2 bên cũng quyết định để đẻ xong mới cưới , cho con biết đám cưới mình luôn :)))) với lại bầu bì xấu đi nên cũng kh muốn cưới , tại 2 đứa cũng ở với nhau như vc với cũng đăng kí kết hôn r