ngủ quá nhiều

có m nào biết nên ăn uống gì hay làm cách nào giúp tỉnh táo k ạ. e bầu được 24 tuần rồi mà lúc nào cũg mệt mỏi thiếu ngủ, ngủ cả ngày chả làm ăn dc việc gì, mà e lại k dám uống nước có ga, bò húc hay chè, cafe gì cả. m nào biét thì chỉ giúp e với ạ. e cảm ơn!

6 Các câu trả lời

buồn ngủ thì cứ ngủ thôi mom, đây là tình trạng nghén ngủ á,hồi mình bé đầu cũng vậy cứ đụng đâu là ngủ đó thôi

4y ago

nhà chồng e k dễ tính nên e k dám ngủ ý, cảm cúm , ốm yếu mà vẫn phải dậy sớm k dc ngủ quá 6h30 nên mệt mỏi lắm m ạ

B bị nghén ngủ á , ngủ ngày ngủ đêm k cần bik giờ giấc , cho dù ngủ đủ giấc r mà vẫn bùn ngủ . b bầu bé gái hả

4y ago

dạ m

M cứ ngủ thôi đang mang thai mà. Buồn ngùa bt nhé. Buổi tối M ngủ sớm một chút cho ban ngày đỡ buồn ngủ

Nghén ngủ ấy ko sao đâu như có ng nghén ăn thôi

Bị nghén ngủ rồi m

Nghén ngủ nè