mẹ sau sinh có được uống bò húc không ạ

Các m cho e hoi sau sinh có uống được bò húc k ạ E sinh dk 2tháng ạ Có người bảo uống bò húc gọi sữa về nhiều đúng k ạ

17 Các câu trả lời

bò húc có chất kích thích đó mom ạ,mom muốn gọi sữa về thì uống ngày 3l nước ấm,ăn ngủ ngỉ hợp lý và giữ tinh thần thoải mái thì sữa mau về mom ạ

Tuyệt đối không nha! Muốn sữa về mua ensure uống mom ạ cho con bú uống nước có ga không được đâu

nhiều ng thắc mắc có được uống bò húc khi cho con bú k/ cái này nó có caffeine nên k nên nha mom

ủa vậy sau sinh uống bò húc được không mấy mom? chắc hớp ít thì k sao đâu nhỉ

K nên nha mom .. vì n có chứa cafeine

Uống dc, con goii sữa thì m k rõ

hạn chế cho tốt m

không nên nha mom

Không nên nha mom

uong it cung dc m