Trị "cứt trâu" trên đầu trẻ

Có m nào biết cách trị "cứt trâu" mạch e với ạ. Con e mới gần 2 tháng đã đầy đầu, lan xuống trán. Nhìn mất thẩm mỹ quá

15 Các câu trả lời

m xức dầu dừa hoặc dầu maxsa nhẹ nhàng khoảng 15phút trước khi tắm, trong khi tắm lấy khăn chà nhẹ chỗ cức trâu xho bong ra, cẩn thận với thóp còn mềm

m lấy dầu dừa bôi vào cho bé trước 30p tắm á, làm vài lần là hit á, mình đã làm và hết đây m, tự làm dầu dừa bôi ở nhà dễ ợt à m

mom thoa dầu dừa trước 10p r tắm sạch bằng xà bông gọi chừng 2-3l là ht ngay bé e hui trước day dau un

bôi dầu dừa để 30p xong gội nước bồ kết trái nấu với vỏ bưởi cho bé

Mom bôi dầu dừa và gội lại cho bé, từ từ sẽ hết nè

Mom bôi dầu dừa trước khi gội 30p rồi hội là hết

khi tắm m matsa nhẹ cho bé là từ từ hết á m

dung dau dua boi lên 30p tắm gội lại cho bé

bé mình đang gội bồ kết thấy đỡ m ạ

xoa dầu dừa trước 15p rồi tắm bé m..