Trị cứt trâu cho trẻ

Bé nhà e đc 2 tháng xuất hiện cứt trâu các M có cách nào trị nhanh hết k ạ #xin_ý_kiến

15 Các câu trả lời

nó là tuyến tiết bã trên da đầu. nên nhiều nữa cũng ko sao, trẻ mới ra đời mọi thứ đều cần thời gian để ổn định. 6 tháng là cùng thôi mẹ ạ

3y ago

thế ạ cảm ơn m nhé

thoa dầu ô liu. nhưng mà nói thật, cái đó ko ảnh hưởng tới sức khỏe của con đâu mẹ, cứ để tự nó sẽ hết

3y ago

biết là thế nhưng mà để lại lên dày quá m ạ

Trước khi tắm thoa dầu dừa lên cho cứt trâu mềm ra, tắm gội vài lần là hết à mom

Lay nuoc trà thoa vào .lay khăn lau là sạch luônn m nhe .chỉ 1 lân à het luon

thoa dầu dừa là gỡ được ngay, do cơ địa hay thời tiết thôi.

m lấy dầu dừa bôi cho bé trước 30p tắm vài lần là hit á m ơi

tắm gội tutu sẽ hết nha mom

tắm vài lần là hết nha mom

tắm gội với backing soda m

tắm vài lần là hết à m