Các mom cho e hỏi e bé mới sinh ra thường bị cứt trâu trên đầu vậy làm sao để con k bị cứt trâu ạ ..

Cứt trâu ở trẻ sơ sinh

10 Các câu trả lời

bôi dầu dừa vào, để 30p, dùng sữa tắm gội trẻ em gội sạch m nhé. Muốn ko bị thì m cắt tóc con gọn gàng, gội đầu sạch sẽ thường xuyên là ko bị m nhé

Dùng dầu dừa hoặc dầu massage cho bé bôi vào r xoa nhẹ nhàng cho thấm, 15-20p sau gội cho con nha mom

m bôi dầu dừa ủ tầm 15p rồi gội sạch là đc nè, lặp lại vài lần là sạch thôi

Bôi dầu dừa trc tắm cho bé 15-20p nha Mom. Oy gội nhẹ nhàng, từ từ bé đỡ dần

bôi dầu dừa hoặc dầu gội dùng lược chải nhẹ từ từ sẽ hết mom nha

bôi dầu dừa massage trước tắm 30' mom ạ

bôi dầu dừa trước khi gội 15-30p nè m..

mom bôi dầu dừa trước khi tắm 30p nha

Gội mấy lần là hết ak mom.

chúc mom nhiều sl