Đầu bé bị cứt trâu

Mn oi con m đầu và chân mày bị cứt trâu m nên lam gì cho hết ạ

Đầu bé bị cứt trâu
24 Các câu trả lời

Con em lúc mới sinh cũng nhiều cứt trâu lắm, e đốt bồ kết rồi lấy 1c khăn vải gói vào dã nó nát rồi để vào cốc đổ một ít nước nóng vào bóp ra chất - mang đi bôi vào đợi một lúc gội nó ra hết

Mua baby oil sức trc khi tắm 20phut tắm lấy tay chà nhẹ là chóc hết. Tự hết k cần bôi gì hết nếu mún sạch cạo tóc bé cho sạch lun nv mau hết má sạch.

theo những gì mà mình đã hỏi thì hầu hết các m khác chỉ dùng dầu dừa là dễ trị nhất, hoặc dùng sữa mẹ thoa lên đầu 15 phút trc khi tắm

Gội bằng dầu liên tục hết đó b bé nhà mình dùng chico ấy ko có tí cứt trâu nào luôn. Nếu nhiều thì b cậy đi dần là sau n sẽ hết

2y ago

M cảm ơn mom nha

Cứ để tự nhiên nha mom.Khi nào nó hết tự nó hết .Cứt trâu là bảo vệ mỏ ác của bé

lúc trước bé nhà em cũng bị. em xoa dầu dừa tanamera và chải với lược thưa là hết

bôi dầu dừa rồi để tầm 15' sau đó gội đầu bt. vài lần là hết m ạ

Mình bôi dầu dừa cho bé. Lúc tắm nặn ít chanh gội đầu cho bé

m ra tiệm thuốc mua thuốc về bôi thời gian là hết àk.

m gội bồ kết hoặc ủ bằng dầu dừa rồi gội nhé m