dấu hiệu sanh

Có M nào 38w có dấu hiệu sanh mà tức ở cửa mình ra khí hư nhiều lắm không..cứ khuya là máu dồn xuống chân nhức ngủ không được thức đến sáng..đau xương chậu ngồi hay nằm cũng không yên ????

10 Các câu trả lời

Mình 38w3d đã có dấu hiệu sanh. Bụng đau âm ỉ như cbi có kinh ấy, sau đó thì đau thúc thúc dưới bụng. Rồi chuyển sang từng cơn nhẹ. Có ra chút máu là sắp sinh ấy

https://bit.ly/2Ug7cv7 Sao trong bài này nói đúng dấu hiệu của mom nè, mom xem sao ^^

Mình 39w6 ngày rooi mà chưa có dấu hiệu j rầu ghê, cứ lên bv bs lại cho về

Sắp sinh rồi đó mom. Cố lên, sắp gặp con rồi nè.

Cố lên sắp về đích rồi m

Sắp sinh rồi đó mom

Sắp gặp con rồi nè

Sắp sanh rồi đó mom

Sắp sanh r do m

Cố lên b