mới sinh đc 20ngay

Có m nào dùng sữa optimum gold cho trẻ sơ sinh cho e xin ít review đi ạ.

2 Các câu trả lời

Bé đầu mình mới sinh ra là đã uống sữa optimim gold r đó b. Mình thấy rất ok

5y ago

Tùy theo bé chịu sữa đó nha. Tại bé nhà mình uống lúc mới sinh ra thấy cg nở nang . Mà càng lớn bé nhà mình k chịu sữa nào cả đổi sữa liên tục mà k thấy nở. Bạn cứ cho dùng thử tùy bé chịu chứ mình k biết là con bạn có chịu hay k. Chứ nói về sữa optimum thì quá tốt rồi

🤔