ít sữa

Các m dùng ngũ cốc lợi sữa loại nào tốt cho e xin ý kiến với ạ

14 Các câu trả lời

M uống nhiều nc ấm kết hợp ăn nhiều món lợi sữa như chân giò chân chó,đu đủ,,,kết hợp cho con bú uống thêm ngũ cốc lợi sữa +cốm lợi sữa MUMMILK nhé mình sinh bé tv uống sữa về nhiều mà đặc tv con lên kí đều thang đầu con lên 1,6kg tháng 2 lên 1,4kg thang 3 lên 1,3kg ak mình mua của b này nè Sđt Zalo 0973/699/582 m qua b ý tv cho ak mình thấy nhiều mum mách mua của b này ak mà spham check dc mã vach nên uống yên tâm ak

Mom dùng ngũ cốc duy nhất trên thị trường có hạt methi siêu kích sữa về nè mom.mình dùng nhiều loại không ăn thua nhưng dùng ngũ cốc bên c này mình thật sự thấy hiệu quả sữa về nhiều - đặc mát thơm sữa bé mình tăng cân đều nè mom . Bé mình hiện 13 tháng ti mẹ hoàn toàn chứ lúc trước sắp phải dặm thêm sữa ngoài .Mình chia sẽ lại cho mom nè .zalo c ấy 0_3_8_8_7_5_4_0_4_6 mom ib c ấy tư vấn cho

mom uống min min đi,mình thấy dễ uống nè,mà ngoài việc uống ngũ cốc m nên thực hiện chế độ ăn uống đầy đủ các chất dinh dưỡng,ăn các loại đồ ăn kích sữa như đu đủ nè,uống từ 3 đến 4 lít nước ấm 1 ngày để hổ trợ điều tiết sữa nữa nhe m,vs lại m ko nên kiên quá nhiều loại thực phẩm có thể gây giảm chất lượng sữa đó,chúc hai mẹ con m luôn khỏe mạnh

quan trọng là phải cho bé bú nhiều hoặc siêng kích sữa, ngũ cốc lợi sữa hena này, hoặc đắt hơn có loại upspring milkflow, mom có thể uống thêm vitamin cho mẹ sau sinh, uống cỏ lợi sữa nữa, ăn uống đầy đủ, ngủ đủ nè

mình uống sữa ông thọ với nước ấm uống nhiều là ok á m,còn ngũ cốc thì m mua của cty nông sản vàng á m, vừa giảm cân vừa có sữa, mình mua trên shopee á chứ k có quảng cáo sản phẩm à nhak

3y ago

mom cho mh xin rõ tên sản phẩm (ngũ cốc) mom đang dùng dc k ạ?

m uống ngủ cốc kích sữa của shop này xem.zalo.0972/434/636 mình dùng thấy sữa nhiều và đặc hơn r

Mình chỉ ăn uống bình thường thôi, cho bé bú thường xuyên thì tự ra sữa à.

Mom dùng loại này đi tớ cũng đang dùng

K đk đâu mom. Mk dùg 4 hộp liền r

3y ago

Mh dùng ngũ cốc oke lắm

mình dùng cốm lợi sữa