Trước đây mẹ là

Có lẽ đó giờ màu hồng luôn đến với mẹ. Nếu nói đến vấp ngã thì hẳn là không phải vấp ngã gì. Hồi còn đi học thì cũng không xuất sắc gì nhưng đối với mẹ như vậy cũng gọi là để ông bà ngoại yên tâm. Chắc cũng do duyên, mẹ không đậu đại học mình thích mà vô nguyện vọng 2 nên mới gặp ba con. Ba con lúc đó lớn tuổi hơn mẹ. Nhìn già dặn mẹ cũng chẳng để tâm gì. Đến năm hai thì mới nói chuyện dù học chung lớp. Rồi hợp nhau về tính cách. Đặc biệt là nhà gần Nhưng con à, mẹ với ba có trở ngại lớn là ba con là con một theo đạo phật còn mẹ thì đạo công giáo nên đến với nhau có rất nhiều trở ngại. Nhưng ba mẹ không bỏ cuộc dần già thuyết phục ba con cũng được ông bà nội cho học giáo lý và cử hành bí tích hôn phối với mẹ trên nhà thờ. Và rồi giờ đây là gia đình của mình có 4 người. Ba mẹ và hai con thân yêu. Mãi yêu thương và chăm con là niềm vui của ba mẹ. Yêu hai con của mẹ

Trước đây mẹ là
26 Các câu trả lời

Nhà mình thì ngược lại mom chút. Ck theo công giáo còn mình thì k. Cũng trải qua nhiều câu chuyện khó quên lắm rồi mới về chung nhà. Yêu nhau 9 năm lận

2y ago

Còn mình thì do theo đạo nên giờ vẫn luôn cố gắng giữ đạo cho chồng.

Thả ❤️ cho 2 con

like cho mom

♥️ nha

cưng quá

like cho m

like..😍

tv baby yêu quá

2y ago

Tks mom ạ. Bận quá giờ mới vô lại hihi

Thả ❤