Cho e hỏi

Có loại thuốc hay ngũ cốc lợi sữa nào lúc bầu tới sau sanh ko ạ , tại cơ địa em sanh mổ , ko có sữa nhiều , vắt lắm cũng 10ml , 2 đứa đầu em toàn uống sữa ngoài vì sữa mẹ rất ít , nên em muốn hỏi loại nào dùng lợi sữa nhiều , để cho bé thứ 3 ạ 😅e hiếm sữa mẹ qá ạ

12 Các câu trả lời

Mình cũng k dùng nhưng m có thể dùng trà lợi sữa, chè vằng. Nhưng theo mình thì uống gì thì uống vẫn kết hợp với ăn uống đầy đủ và ăn nhiều thực phẩm lợi sữa như đu đủ, chân giò

mình k dùng, nhưng thấy ăn uống quan trongh lắm, ăn thực phẩm thịt, cá, sữa ấy mom, ăn cháo cũng nhanh về sữa

ngũ cốc zera nè mom. được dùng thử sản phẩm 7 ngày. không phù hợp trả lại được

12mo ago

https://shop.dimuadi.vn/product/436571?pub_id=6828987864403935232

trc mk hay dìng ngũ cốc min min Nè hoặc mom đi mua sữa bột cho mẹ sau cx có nè

ăn uống đa dạng, uống nước đậu đen nước đinh lăng... bạn ạ

uống chè vằng ý , thuốc thì tìm hiểu hãng DHC

mik thấy sữa bầu lạc lạc lợi sữa lắm ạ

Mk dùng trà lợi sữa thôi

mh k dùng mom ơi