Cho e hỏi

Có loại thuốc hay ngũ cốc lợi sữa nào lúc bầu tới sau sanh ko ạ , tại cơ địa em sanh mổ , ko có sữa nhiều , vắt lắm cũng 10ml , 2 đứa đầu em toàn uống sữa ngoài vì sữa mẹ rất ít , nên em muốn hỏi loại nào dùng lợi sữa nhiều , để cho bé thứ 3 ạ 😅e hiếm sữa mẹ qá ạ

12 Các câu trả lời

Mình cũng k dùng nhưng m có thể dùng trà lợi sữa, chè vằng. Nhưng theo mình thì uống gì thì uống vẫn kết hợp với ăn uống đầy đủ và ăn nhiều thực phẩm lợi sữa như đu đủ, chân giò